3 ĐIỂM TẠO NÊN SỨC HÚT MÃNH LIỆT CỦA DỰ ÁN SUNSHINE CITY

Dự án Sunshine city đã được áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới, mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm này bao gồm Smarthome, hệ thống lọc nước tinh khiết tiêu chuẩn châu Âu, kính cản nhiệt, truyền sáng, kính cản tia cực tím hiệu quả cùng phong cách thiết kế sang trọng, sử dụng thương hiệu nội thất nhập khẩu cao cấp. Không gian sống đẳng cấp đang nằm ngay trước mắt bạn, ngay giữa thủ đô Hà Nội.

Bài viết hay: CÔNG TRÌNH XANH – XU HƯỚNG XÂY DỰNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG MỚI TẠI CHUNG CƯ SUNSHINE CITY TÂY HỒ

Chủ đầu tư dự án Sunshine city – Sunshine Group uy tín

Có lẽ cái tên Sunshine Group đã không còn quá xa lại với giới đầu tư bất động sản. Bởi với sự uy tín, và kinh nghiệm nhiều năm. Tập đoàn Sunshine Group đã trở thành một thương hiệu thiết kế và xây dựng cho ra đời nhiều dự án bất động sản chất lượng cao tôn vinh giá trị sống. Do đó, dự án Sunshine City tây hồ của chủ đầu tư dự án tập đoàn Sunshine Group chính là sự lựa chọn tin tưởng, sáng suốt cho khách hàng  khi muốn sở hữu một căn hộ chung cư chất lượng đẳng cấp.

Một điều nữa không thể không nhắc tới, Dự án Sunshine City chính là dự án tập hợp đầy đủ mọi ưu điểm vượt trội từ địa thế, thiết kế, không gian xanh tới tiện ích sống với những dịch vụ chất lương 5 sao sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống với chất lượng đỉnh cao.

Dự án Sunshien city – Không gian xanh, trong lành , thân thiện với thiên nhiên

Dự án Sunshine City nằm riêng biệt trong khu đô thị khép kín với những con đường mềm mại uốn mình dưới rặng cây, những mái nhà phủ kín giàn dây leo mềm mại, hoa nở bốn mùa rực rỡ… mang lại nguồn cảm hứng tươi mới cho công việc và cuộc sống. Với hệ thông cây xanh, công viên điều hòa không khí chắc chắn mang lại cho gia đình bạn những làn gió tươi mới tràn đầy sức sống

Không gian sống nơi đây sẽ không làm thất vọng sự kì vòng mà khách hàng đã đặt nơi Sunshine City đặc biệt là Sunshine Group . Chính vì thế mà Sunshine Group ngày càng chiếm trọn được lòng tin của khách hàng cũng như các chuyên gia bất động sản hàng đầu.

Chính sách bán hàng sunshine city cập nhật mới nhất trực tiếp chủ đầu tư Sunshine Group

Không gian cộng đồng thượng lưu gắn kết tại dự án Sunshine City

Khi lựa chọn sinh sống, đầu tư tại khu dự án Sunshine city,  khách hàng có cơ hội trở thành một công dân sống trong cộng đồng Sunshine City thượng lưu, vì đây là nơi tụ hội của giới công chức, chủ doanh nghiệp, trí thức,… và tầng lớp thượng lưu. Dự án Sunshine City Võ Chí Công chú trọng thiết kế không gian sinh hoạt cộng đồng để tạo điều kiện tuyệt vời để cư dân có thể gắn kết tình làng nghĩa xóm, gìn giữ trọn vẹn những giá trị truyền thống.

Nguồn tin tức: http://isunshinegroup.com/

Bình luận bài viết