5 lợi ích từ việc đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc

CĂN HỘ NẰM TẠI VỊ TRÍ BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT

hinh-anh-tuyet-dep-condotel-intercontinental

Vinhomes Gallery Giảng Võ vị trí là một trong những đặc điểm quan trọng nhất để tạo nên giá trị của 1 bất động sản. Với các dự án du lịch nghỉ dưỡng của BIM Group – đặc biệt là Condotel Intercontinental BIM Group đều tọa lạc tại các vị trí đắc địa, trung tâm của đảo Ngọc Phú Quốc. Có thể nói đây là thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất trong khu vực cũng như thế giới. Các căn hộ đều có view hướng biển, view trọn toàn cảnh city.

ĐƯỢC QUẢN LÝ BỞI ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý bởi Intercontinental Hotel Group. Một trong những đơn vị hàng đầu về quản lý khách sạn chuẩn 5 sao. Với việc hợp tác cùng với một đơn vị có tiếng trong linh vực này. Đảm bảo luôn đưa công suất phòng lên mức cao nhất. Cam kết sinh lời tối thiểu lên tới 9%/năm  giúp chủ sở hữu yên tâm với sự đầu tư của mình. Thực tế kinh doanh đã cho thấy IHG luôn tạo ra con số sinh lời lớn hơn mức cam kết.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN, CÓ TIỀN LỰC TÀI CHÍNH MẠNH 

Intercontinental Phú Quốc được đầu tư bởi BIM Group, là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực mạnh và có nhiều kinh nghiệm phát triển nhiều dự án nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam.

Là một tập đoàn tư nhân đa ngành tại Việt nam, có trụ sở chính tại Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Tập đoàn được thành lập từ năm 1994 bởi Ông Đoàn Quốc Việt – một doanh nhân đã thành công trong nhiều lĩnh vực tại Ba Lan trước khi ông quyết định đầu tư tại Việt Nam.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, tập đoàn BIM đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào ba lĩnh vực chính là: Phát triển Du lịch và Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp – Thực phẩm và Dịch vụ Thương mại. Hiện nay, tập đoàn BIM và các đơn vị thành viên đang đầu tư và hoạt động trên phần lớn các tỉnh thành của Việt Nam với đội ngũ cán bộ công nhân viên lên đến 3.000 người.

CONDOTEL PHÚ QUỐC ĐẠT TIÊU CHUẨN 5 SAO TRỌN ĐỜI

Lấy cảm hứng từ hình ảnh con sao biển, chủ đầu tư BIM group với tiêu chí đem đến cho khách hàng sự nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất, hoàn hảo và tiện nghi 5 sao, Intercontinental Phú Quốc bao gồm 115 căn hộ có diện tích đa dạng từ 65 – 194m2.. Nơi đây sở hữu những tiện ích 5 sao  dành cho cuộc sống hoàn hảo của giới thượng lưu như khu trung tâm hội nghị, khu bể bơi hiện đại view biển cùng công viên nước thu nhỏ, hệ thống nhà hàng, bể bơi, quầy bar sang trọng và đặc biệt là hệ thống Spa đẳng cấp…

Trích nguồn: http://inhadat.vn/condotel-intercontinental-phu-quoc.html

Bình luận bài viết