Chất lượng kính Low-E tại dự án Sunshine City Ciputra Tây Hồ

Dự án Sunshine City là một dự án nổi bật nhất trong chuỗi các siêu dự án mang thương hiệu sunshine của tập đoàn Sunshine Group. Với mong muốn mang đến một không gian sống hoàn hảo và môi trường sống đẳng cấp cho các khách hàng, tập đoàn Sunshine đã không ngừng nghiên cứa để liên tục hoàn chỉnh, áp dụng các giải pháp thiết kế, hoàn thiện tốt nhất cho các dự án của mình

sunshine-city

Chi tiết về mặt bằng: Tòa S1 Sunshine City | Tòa S2 Sunshine City

Cùng tìm hiểu về kính cản nhiệt Low-E-hệ thống kính được sử dụng tại dự án Sunshine city ciputra Tây Hồ

Được lựa chọn sử  dụng  tại dự án Sunshine city, Kính Low-E là loại kính 2 lớp có khoảng không khí ở giữa, được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm, có chức năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời giúp không gian bên trong giữ nhiệt độ ổn định, tiêu âm giảm tiếng ồn. Kính Low-E đặt biệt thân thiện với khí hậu nhiệt đới đặc biệt là ở Việt Nam. Với tính năng ưu việt trong việc hạn chế sự truyền nhiệt, kính Low-E giúp cho các tòa nhà “xanh” hơn và vẫn giữ được nét thẩm mỹ tối đa, điều này góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính nói chung và đặc biệt sẽ giảm đáng kể chi phí điện điều hòa

Công dụng của kính Low-E:

– Giúp ngăn chặn và làm giảm sự truyền nhiệt từ ngoài vào trong hay tư trong ra ngoài, giúp cho căn phòng của bạn luôn ổn định mức độ nhiệt theo yêu cầu.

– Kính phủ cứng Low-E và Kính phủ mền Low-E sẽ được dùng cho những nơi có nhiệt độ lạnh, có thể là kính đơn Low-E hoặc là kính hộp Low-E.

Giá của kính Low-e có giá cao hơn so với kính chịu lực thông thường, là 1 trong những loại kính đắt tiền nhất, nhưng với mong muốn dự án Sunshine city ciputra Tây Hồ – khu đô thị hiện đại, sang trọng và đẹp bậc nhất Việt Nam-sẽ trở thành những tổ ấm thật sự đáng mơ ước, khiến các thành viên trong đó luôn cảm thấy hài lòng và tự hào.

Sự khác nhau giữa kính phản quang và kính Low-E tại dự án Sunshine city ciputra là gì ?

Sự khác biệt đầu tiên và là “động cơ” khiến chúng ta nên tìm hiểu sâu xa hơn đó là: Kính Low-E đắt tiền hơn rất nhiều kính phản quang. Lý do là gì?

Kính phản quang đã có từ khá lâu, nhiều nhà máy trên thế giới (và kể cả Việt Nam) đã có thể sản xuất tuy nhiên kính Low-E là công nghệ mới hơn, công nghệ khó hơn và không phải nhà máy nào cũng có thể sản xuất ra được. Do đó lẽ thường là kính Low-E sẽ có giá đắt hơn kính phản quang.

Ngay trong tên gọi, đã phần nào thể hiện tính năng của hai loại. Vè Kính phản quang (reflective glass) đây là kính sử dụng việc hạn chế nguồn sáng (mang theo nguồn nhiệt) đi qua lớp kính. Kính Low-E nên có thể nói nôm na là hạn chế nguồn năng lượng (low energy hoặc low emissivity) truyền qua lớp kính.

Ví dụ ta có 2 nguồn năng lượng có thể làm nóng lớp kính là ánh nắng mặt trời (quang năng) và sức nóng của môi trường xung quanh đến từ các vật sinh nhiệt (phi quang năng). Như vậy thì, ta sẽ cần 2 loại kính để giải quyết vấn đề này. Kính phản quang sẽ hữu dụng hơn trong việc hạn chế ánh sáng mặt trời (quang năng), nhưng nó ko có nhiều tác dụng trong việc cản nguồn nhiệt đến từ những nguồn không phải là ánh sáng (phi quang năng). Còn Kính low-e thì ngược lại.

Vì sao như vậy ?
Như chúng ta đã biết, vì trong ánh sáng mặt trời có 3 thành phần chủ yếu”
Tia cực tím (là tia không nhìn thấy bằng mắt): tác hại là làm bạc màu đồ vật, nó gây hư hỏng cho vật liệu

Ánh sáng nhìn thấy: cái này đã quá rõ

Tia hồng ngoại (là AS cũng không nhìn thấy bằng mắt): mang theo nguồn nhiệt năng, chính là tác nhân trực tiếp và chủ yếu nhất dẫn đến làm tăng nhiệt độ của lớp kính và phía sau kính

Xem thêm thông tin về: Chủ đầu tư Sunshine Group

Quý khách có ý kiến đóng góp hay cần tư vấn thêm về dự án sunshine city ciputra Tây Hồ vui lòng liên hệ SĐT: Mr Kiên 0939 498 555

 

5 (100%) 10 votes