Chi tiết mặt bằng căn hộ Hinode City Minh Khai

Chủ đầu tư đã chính thức công bố mặt bằng Hinode City bản đẹp, khách hàng quan tâm dự án Hinode 201 Minh Khai có thể xem chi tiết phía dưới. Hiện dự án đang mở bán 2 tòa Sachi và Himark với mức giá vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng. Bài viết này chúng tối sẽ phân tích chuyên sâu mặt bằng căn hộ Hinode Minh Khai.

Mặt bằng Chung cư Hinode City mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ khác nhau. Với thiết kế cao 26 tầng trong đó chỉ có 22 tầng căn hộ. Thiết kế mặt căn hộ mang phong cách Nhật Bản, tối giản và tối ưu không gian sử dụng. Mỗi căn hộ Hinode City đều được bố trí 2 logia, 1 logia phòng khách và 1 logia phòng bếp. Đây là một thiết kế rất khó mà ít dự án nào làm được.

Mỗi mặt bằng Hinode Minh Khai được thiết kế mật độ rất thấp đảm bảo tính vững bền công trình cũng như đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho cư dân.

Với 3 tòa căn hộ Himark, Sachi và Asahi mang 2 phong cách thiết kế khác nhau sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ khác nhau.

CHI TIẾT THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ TÒA HIMARK – HINODE CITY MINH KHAI

Mặt bằng tòa Himark Hinode City được thiết kế với 2 đơn nguyên H1 & H2

MẶT BẰNG TÒA HIMARK

CHI TIẾT THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ TÒA SASHI – HINODE 201 MINH KHAI

Mặt bằng tòa Sashi Hinode City cũng được thiết kế với 2 đơn nguyên S1 & S2

MẶT BẰNG TÒA SACHI

Mọi chi tiết về giá bán cũng như giá bán khách hàng xem tại link sauhttp://hinode-minhkhai.com/gia-ban-hinode-city-moi-nhat-tu-chu-dau-tu

4.5 (90%) 2 votes