Đầu tư vào công nghệ, điểm khác biệt của Dự án Sunshine City Tây Hồ

Sunshine City Ciputra  đã được trang bị những tiện ích, khách hàng có thể trải nghiệm không gian sống và quản lý toàn bộ thông tin về ngôi nhà tương lai qua ứng dụng trên điện thoại thông minh mà không cần phải đến tận dự án.

Bài viết nổi bật: 3 ĐIỂM TẠO NÊN SỨC HÚT MÃNH LIỆT CỦA DỰ ÁN SUNSHINE CITY

Sự lên ngôi của công nghệ tại Dự án Sunshine City Tây Hồ

Cùng với sự lên ngôi của bất động sản giá trị thực (người mua nhà được trực tiếp mắt thấy, tai nghe sự hiện diện của dự án, thay vì chỉ ngồi khoanh tay “góp gạo thôi cơm chung” với Chủ đầu tư) người mua ngày càng khó tính trong việc lựa chọn ngôi nhà tương lai. Họ đặc biệt cảnh giác với những dự án thiếu thông tin và thiếu tính minh bạch.

Để lấy được niềm tin của người mua, bên cạnh việc thực hiện chiến lược “xây xong mới bán”, không ít Chủ đầu tư quyết định thuyết phục khách hàng của mình bằng những cách thông minh hơn. Công nghệ giúp tăng tính minh bạch

Giờ đây, người mua nhà có thể theo dõi tất cả thông tin về căn hộ từ khi quyết định xuống tiền (cập nhật tiến độ, theo dõi dòng tiền, tham khảo thông tin về dự án,…) cho đến việc quản lý tất cả dịch vụ sinh hoạt hàng ngày sau khi nhận bàn giao.

Đi đầu trong xu hướng này có thể kế đến Sunshine Group, tập đoàn nổi tiếng với vị Chủ tịch trẻ từng là chuyên gia trong ngành công nghệ thông tin. Hai dịch vụ tiêu biểu đang được Sunshine phát triển và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng là: ứng dụng Sunshine và thẻ cư dân thông minh.

Tin hiểu thêm về: Vị trí dự án Sunshine City Tây Hồ

S-Service- vũ khí khủng của Dự án Sunshine City Tây Hồ

Không cần phải đến lúc bàn giao nhà mới biết nhà “tròn hay méo”. Khách mua nhà của Dự án Sunshine City Tây Hồ được khởi tạo một mã định danh duy nhất (ID) cùng mật khẩu (Password), cung cấp tự động vào email hoặc tin nhắn điện thoại.

Sau khi nhận bàn giao căn hộ, chính thức trở thành cư dân của Dự án Sunshine City Tây Hồ, người mua sẽ tiếp tục có những trải nghiệm mới hơn cũng với ứng dụng công nghệ Smartphone này. Ngay sau đó, khách hàng được quyền đăng nhập vào ứng dụng để quản lý thông tin cá nhân của mình cũng như các thủ tục mua bán, theo dõi tình hình thực hiện nghĩa vụ tài chính, tình hình triển khai dự án, các thông số như hướng (view), diện tích, tiến độ hoàn thiện, hình ảnh 3D, hình ảnh thực tế… của căn hộ đã mua.

Lúc đó, ứng dụng sẽ đi sâu vào khai thác các tính năng dịch vụ mà chủ đầu tư cung cấp cho khách hàng như: Truyền hình, Internet, sửa chữa nhà, vận chuyển đồ, đưa đón học sinh, đăng ký nhập học, đi chợ online, dọn dẹp, ẩm thực tại gia, các thông báo đóng tiền điện, nước… nhằm mang lại sự linh hoạt, tiết kiệm thời gian cho cư dân.

Những chiếc thẻ khiến cuộc sống hiện đại trở nên gọn gàng và tiện lợi hơn, nhưng đó là khi bạn không có quá nhiều thẻ trong ví.Mọi tiện ích sống thu gọn trong 1 chiếc thẻ

Bản chất như một chiếc chứng minh thư nhân dân điện tử, thẻ thông minh của Dự án Sunshine City Tây Hồ lưu giữ tất cả các thông tin cần thiết của cư dân trong mọi sinh hoạt: ra vào, vé gửi xe, vé tháng cho các dịch vụ giải trí, tích luỹ điểm tiêu dùng,…

Cũng với chiếc thẻ này, cư dân Sunshine có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích tại các dự án khác cũng do tập đoàn Sunshine đầu tư. Như vậy, khi trở thành cư dân Sunshine,  bạn có thể tận hưởng các dịch vụ tiện ích miễn phí như bể bơi, thư viện sách cộng đồng, khu vui chơi trẻ em… ở bất kỳ dự án nào của Sunshine Group.

S-Service với nền tảng công nghệ thông tin vững mạnh, mang đến tính minh bạch cao sẽ là chứng thư bảo lãnh cho chất lượng cho Dự án Sunshine City Tây Hồ cũng như lời cam kết về mức ưu đãi khổng lồ: thuê lại căn hộ của chủ sở hữu mua căn hộ tại Sunshine Center (giá thuê 1.000 USD một tháng) và Sunshine City (cam kết sinh lời 24% giá trị căn hộ trong 3 năm đầu).Mùa hè này, tập đoàn Sunshine Group tung ra hai dự án “con cưng” là Sunshine City và Sunshine Center, đánh dấu lần đầu tiên tại thị trường Hà Nội xuất hiện các dự án nhà ở siêu sang theo phong cách thượng lưu hiện đại.

Nguồn bài viết: http://isunshinegroup.com/

Bình luận bài viết