Dự án bất động sản nào sẽ được mong chờ nhất trong năm 2018

Theo những số liệu báo cáo về thị trường bất động sản một vài năm trở lại đây có thể thấy nhiều khó khăn, thách thức nhưng những dự án thực sự đẳng cấp mới có thể thu hút được đông đảo khách hàng.

NHẬN ĐỊNH CỦA CÁC CHUYÊN GIA VỀ THỊ TRƯỜNG VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA PARKCITY HANOI

Chuyên gia kinh tế PGS. TS Trần Kim Chung nhận định: “ Năm 2018 được coi là năm bất động sản tiếp tục có nhiều cơ hội để phát triển và sẽ có 3 yếu tố tạo lực đẩy cho thị trường năm 2018.

Đầu tiên phải kể đến là sự phát triển ổn định của nên kinh tế vĩ mô, và năm 2018 tiếp tục được dự báo là phát triển tốt hơn 2016,2017.

Thứ 2 là các bên liên quan đến thị trường bất động sản như xây dựng, 7 đều đang có triển vọng tốt. Nợ xấu tiếp tục được xử lý rốt ráo, tín dụng đối với bất động sản được phép tăng trở lại, nguồn vốn trong dân bắt đầu mong muốn tham gia vào thị trường bất động sản.

Thứ 3 là các chính sách, hành lang pháp lý, cơ chế định hướng và hỗ trợ đầu tư, tạo nên sự yên tâm cũng như hỗ trợ hợp lý dành cho các nhà đầu tư , khách hàng mua nhà.

Ở khía cạnh khác, TS. Trần Ngọc Quang – Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng, với chính sách mở cửa cho người nước ngoài đầu tư bất động sản ở Việt Nam, cho đến hiện nay chính sách này đã tạo cho các nhà đầu tư nước ngoài tăng cường tìm hiểu thị trường bất động sản Việt Nam và đã cải thiện rất tốt cái nhìn của nhà đầu tư nước ngoài về môi trường đầu tư và thị trường bất động sản Việt Nam.

Trước những cơ hội tốt của thị trường bất động sản 2018, chủ đầu tư dự án ParkCity HaNoi hiện đã cho ra mắt tiểu khu The Mansions ở trung tâm khu đô thị với hệ thống tiện ích cao cấp, riêng biệt và độc lập dành riêng cho chủ nhân tương lai tiểu khu này.

Với sự đầu tư bài bản cũng như kinh nghiệm lâu năm của chủ đầu tư, ParkCity Hà Nội được biết đến như một dự án cao cấp bậc nhất phía Tây Hà Nội.

Quy mô dự án lên đến 77ha, vị trí đắc địa ngay trên trục đường Lê Trọng Tấn huyết mạch của quận Hà Đông, Park City Hà Nội có kết nối giao thông cực kì thuận tiện. Từ đây cư dân chỉ cần 10p di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như đến các quận huyện nội thành,ngoại thành nhanh chóng. Một điểm cộng nữa đó là tuyến đường Dự án là một khu đô thị hiện đại, được quy hoạch đồng bộ và ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh cùng cuộc sống tiện nghi và an toàn nhất trong lòng Hà Nội.

Đến với ParkCity Hanoi Club, khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các tiện ích mà hiếm có khu đô thị nào có được với tổ hợp các tiện ích đẳng cấp 5 sao gồm 2 bể bơi ngoài trời riêng biệt, một bể bơi trong nhà, phòng tập gym rộng 890m2, 3 sân tennis, khu nướng BBQ, lầu vọng cảnh… Các khu tiện ích ngoài trời, sân khiêu vũ, đường chạy… là không gian thích hợp cho các hoạt động gia đình, góp phần tạo cộng đồng cư dân thịnh vượng

Với những điểm nhấn cực mạnh về thiết kế, cảnh quan xanh cùng hệ thống tiện ích cao cấp, ParkCity Hà Nội hứa hẹn sẽ là nơi kiến tạo nên phong cách sống thượng lưu đích thực.

Bình luận bài viết