Giải thưởng BĐS Châu Á 2017 vinh danh ParkCity Hà Nội

Tại đêm chung kết trao giải ProretyGuru Asia Propety Awards diễn ra ở Singapore ngày 07/11/2017 , tiểu khu Evelyne Gardens của khu đô thị ParkCity Hà Nội đã được vinh danh giải thưởng: Dự án nhà ở có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Châu Á năm 2017 ”.

LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA PARK CITY HÀ NỘI

Với sự tham gia của 12 quốc gia, lễ trao giải PropertyGuru Asia Property Awards được đánh giá là chương trình giải thưởng bất động sản lớn nhất, uy tín nhất tại khu vực Châu Á. Đây là giải thưởng vinh danh đại diện tiêu biểu của các quốc gia trong lĩnh vực bất động sản, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005 tại Thái Lan. PropertyGuru Asia Property Awards uy tín và minh bạch với hệ thống quản lý và kiểm soát bởi BDO – Công ty kiểm toán lớn thứ 5 thế giới.

Khu đô thị ParkCity Hanoi là khu đô thị khép kín, biệt lập được quy hoạch với không gian sống xanh mang đến cho cư dân cuộc sống tiên nghi và đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố. Diện tích dự án lên đến 77,4 hecta. Có vị trí đắc địa nằm trên tuyến đường Lê Trọng Tấn huyết mạch của quận Hà Đông, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến xe bus nhanh BRT Yên Nghĩa – Kim Mã.

Evelyne Gardens được thiết kế tối ưu không giản mở và vườn với 1,2 hecta trên tổng diện tích 4,71 ha gồm 18 căn biệt thự và 147 nhà liền kề. Tiểu khu đã từng giành được các giải thưởng lớn về kiến trúc và cảnh quan: Giải thưởng dự án nhà ở có thiết kế kiến trúc đẹp nhất 2017; Giải thưởng dự án nhà ở tốt nhất của Hà Nội 2017 – Giải thưởng bất động sản Việt Nam.

Bên cạnh đó, tiểu khu The Mansions – phân khu mới của ParkCity Hà Đông đang được chính thức mở bán đem đến ấn tượng tốt đối với khách hàng bởi những đột phá trong thiết ké kiến trúc, cảnh quan. Quy mô bao gồm 146 căn biệt thự, liền kề với 75 căn nhà 3 tầng, 71 căn 4 tầng. Tất cả đều được trang bị thang máy riêng cùng hệ thống tiện ích chuẩn resort The Mansions Club gồm 01 hội trường đa năng, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng và lửa trại, sân chơi khám phá,… hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân những trải nghiệm về một cuộc sống đẳng cấp khác biệt.

Từ 2/12 – 14/12, sự kiện mở bán Tiểu khu The Mansions được diễn ra với nhiều chính sách hấp dẫn khách hàng, hãy tham quan để trải nghiệm không gian xanh tại ParkCity Hà Nội.

Nguồn bài viếthttp://parkcityhadong.vn

Bình luận bài viết