Hình ảnh tiến độ anland nam cường mới nhất

Chung cư anland nam cường là tổ hợp dự án cao cấp đang được mở bán tại quận hà đông. Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn nam cường, một trong những chủ đầu tư lớn nhất việt nam về xây dựng hạ tầng đô thị và bđs. Hiện anland nam cường đang có tiến độ thực hiện rất tốt.

Xem thêm tin tức về dự án lân cận: Chung cư Booyoung Vina

TIẾN ĐỘ ANLAND COMPLEX NAM CƯỜNG ĐANG VƯỢT ĐỀ RA

Hiện tại Tiến độ Anland Nam Cường đã được hoàn thiện phần móng, đang chuẩn bị đổ cột và lên sàn tầng 1. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lên tới hơn 100 người đang nỗ lực làm việc ngày đêm trên công trường để cố gắng bàn giao nhà đúng tiến độ cam kết cho quý cư dân.

CHUNG CƯ ANLAND ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI TỔNG THẦU CONTECCONS

  • Là nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
  • Có đội ngũ kỹ sư xây dựng tay nghề cao, chuyên nghiệp.
  • Coteccons có kinh nghiệm triển khai xây dựng nhiều dự án lớn như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia, Goldsilk Complex, Hateco Xuân Phương
  • Nhà Thầu Coteccons nghiên cứu và đưa vào sử dụng mô hình D&B. Khiến cho việc triển khai công trình nhanh chóng, rút ngắn thời gian xây dựng khoảng 30% so với những mô hình truyền thống, từ đó làm cho chi phí xây dựng giảm được khoảng 12%.

Chi tiết về chủ đầu tư khách hàng có thể đọc thêm bài: Chủ đầu tư Nam Cường

Với những điểm mạnh vượt trội, sự uy tín và trách nhiệm của mình, Nhà thầu Coteccons đã được tập đoàn Nam Cường lựa chọn để tiến hành xây dựng dự án cao cấp Anland Complex Dương Nội. Quý cư dân hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào tiến độ Anland Complex Hà Đông đúng tiến độ đã cam kết trên hợp đồng mua bán.

Thêm thông tin về dự án mới 2017: Dự án Kosmo Tây hồ | Imperia Sky Garden

Bình luận bài viết