Imperia Sky Garden thách thức bất động sản miền Bắc

Imperia Sky Garden Minh Khai từ khi ra mắt luôn là tâm điểm chú ý trong giới bất động sản tại miền Bắc nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Hiện nay có rất nhiều dự án nhà ở được ra mắt nhưng lại không nổi bật và bị chìm trong thị trường bất động sản sôi động. Duy nhất Imperia Sky Garden 423 Minh Khai giữ vững được vị trí vốn có từ ngày ra mắt cho đến nay. Hơn thế nữa chung cư Imperia Sky Garden của chủ đầu tư HBI còn có sức hút mãnh liệt với giới đầu tư nhà đất, và ngày càng thu hút mạnh mẽ hơn.

hinh-anh-imperia-sky-garden-buoi-toi

Imperia Sky Garden luôn giữ vững được vị trí uy tín có từ ngày ra mắt. Minh chứng là các suất căn hộ liên tục được chốt không ngừng, Chủ đầu tư là công ty cổ phần HBI luôn cố trong công tác thi công để bảo đảm giao nhà đúng tiến độ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Chủ đầu tư HBI luôn mong muốn và mang lại “tính công bằng” đối với những cư dân thật sự có nhu cầu muốn mua nhà để ở, đúng như cam kết – Imperia Sky Garden luôn đặt chất lượng cuộc sống của người dân lên hàng đầu.

Hà Nội được tập trung rất nhiều người dân ở các tỉnh thành khác vì thế nhu cầu nhà ở cũng được tăng cao rất nhiều. Dự án Imperia Sky Garden được coi là một trong những dự án thu hút nhất ở phía Nam Hà Nội.

Những tiện ích hoàn hảo mà Imperia Sky Garden mang lại:

Tiện ích công cộng: vườn thủy mặc, khu vui chơi dưới nước, đài phun nước nghệ thuật, đường dạo bộ, khu thể thao ngoài trời, phòng sinh hoạt công cộng, vòm hoa hồng, ghế nghỉ chân…

tien-ich-noi-khu

Tiện ích cho trẻ em: sân chơi trẻ em trong nhà, khu vui chơi cho trẻ em ngoài trời, cửa hàng bán đồ trẻ em, trường tiểu học chất lượng cao, trường mầm non quốc tế, câu lạc bộ năng khiếu…

Tiện ích cửa hàng: Cửa hàng ăn nhanh, cửa hàng sách, cửa hàng thực phẩm, salon tóc, shop hoa tươi, hiệu thuốc, hiệu giặt là, phòng xông hơi, phòng thông tin..

Tiện ích rooftop: khu tổ chức tiệc ngoài trời, vườn nướng BBQ, bể bơi chân mây, khu tập dưỡng sinh, khu vườn chân mây, đồi cỏ hoa, lầu vọng cảnh, vườn hoa leo, vườn địa đàng, vườn tình yêu, vườn treo imperia, vườn chân mây…
Hãy chọn dự án Imperia Sky Garden đúng nơi, đúng thời điểm để An cư – Thành công và Phát Triển trên con đường nhiều chông gai.

Hiện dự án đang mở bán tòa B, Xem bảng giá tại đây: bảng giá imperia sky garden

Địa chỉ liên hệ:

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn MIKgroup Việt Nam.
  • Địa chỉ: Số 423 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
4.5 (90%) 2 votes