Những yếu tố quan trọng nhất để trọn intercontinental phú quốc đầu tư

Condotel Intercontinental Phú Quốc – dự án Condotel theo hình thức Time Share đầu tiên được quản lý vận hành bởi tập đoàn khách sạn số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group.  Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận bằng 40% doanh thu không thấp hơn 9%/năm trong 9 năm đầu, lợi nhuận đầu tư được đảm bảo bởi thương hiệu khách sạn toàn cầu Intercontinental Hotel & Resort. Đồng thời chủ sở hữu sẽ hưởng 20 đêm nghỉ/năm miễn phí  tại chính khách sạn và được hưởng trọn vẹn phong cách phục vụ của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới.

Đó chính là thông điệp truyền thông của dự án Intercontinental Phú Quốc muốn gửi đến quý khách hàng và quý nhà đầu tư. Tuy nhiên tại thời điểm thị trường bất động sản đang tăng trưởng tốt như hiện nay, rất nhiều dự án cũng được truyền thông hấp dẫn như vậy và không phải dự án nào cũng thực hiện đúng như cam kết, đặc biệt khi dự án chưa xây dựng xong, chưa đi vào vận hành. Bởi vậy, khách hàng, nhà đầu tư cần có 1 số tiêu chí để đánh giá tính khả thi của từng dự án, lựa chọn dự án đầu tư rủi ro hạn chế nhất và cơ hội sinh lời tốt nhất.

toan-canh-du-an-intercontinental-phu-quoc

Sau đây, chuyên gia Duy Kiên sẽ phân tích đánh giá cơ hội sinh lời khi đầu tư tại dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc:

Tiêu chí số 1: Dòng tiền

  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 40% doanh thu, lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 9 năm.
  • Chính sách kỳ nghỉ: 20 đêm nghỉ/năm

Về chính sách chia sẻ lợi nhuận tại dự án rất cạnh tranh so với các dự án khác. Về thời gian cam kết lợi nhuận tối thiểu là 9 năm, mỗi năm tối thiểu 9%/năm, trường hợp lợi nhuận từ chia sẻ 40% doanh thu cao con số 9%/năm sẽ nhận phần cao hơn.

Hơn nữa, chính sách chia sẻ lợi nhuận theo doanh thu sẽ tối ưu hơn chia sẻ lợi nhuận, sẽ giảm bớt rủi ro tính minh bạch của chủ đầu tư bởi trong quá trình kinh doanh, vận hành, chủ đầu tư có thể kê thêm các khoản chi phí và khách hàng đương nhiên phải chịu thêm.

Về số đêm nghỉ, 20 đêm là khá cao so với mặt bằng chung đa phần các dự án là 15 đêm.

Ngoài những cam kết hấp dẫn từ phía chủ đầu tư, khách hàng và nhà đầu tư cần nghiên cứu 1 tiêu chí quan trọng hơn là “tính khả thi của cam kết”. Xét trên các khía cạnh đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group, chủ đầu tư uy tín có tiềm lực tài chính và kinh nghiệm phát triển khu đô thị nghỉ dưỡng quy mô 300ha, vị trí trung tâm Bãi Trường khu du lịch sinh thái lớn nhất Phú Quốc, quẩn thể tiện ích hiện đại đến từ các thương hiệu quốc tế hàng đầu, cùng với quy mô phòng hữu hạn chỉ 339 phòng khách sạn, chắc chắn công suất phòng tại dự án sẽ lấp đầy trên 70% và đạt mức giá cao 400usd/đêm tương tự các dự án Resort khác của Intercontinental  trong 3 năm đầu đi vào vận hành.

Tiêu chí số 2: Tính thanh khoản

Nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng được quyết định bởi 2 yếu tố là khả năng sinh lời và trải nghiệm du lịch từ các đêm nghỉ tại dự án. Vì vậy, tính thanh khoản phụ thuộc rất lớn vào 2 yếu tố này.

Đối với Intercontinental Phu Quoc, các chủ sở hữu có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Thứ nhất, chủ đầu tư uy tín có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), khách hàng có thể loại bỏ mối lo về rủi ro pháp lý.
  • Thứ hai, đơn vị quản lý hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn quản lý khách sạn tốt nhất thế giới hiện nay và cũng là đơn vị quản lý tốt nhất tại các dự án Condotel trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại. Đó là sự đảm bảo về khả năng kinh doanh vận hành dự án cũng như lợi nhuận của chủ sở hữu căn hộ khi đi vào hoạt động
  • Thứ ba, số lượng căn cực kỳ “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên trên thế giới. Bởi vậy, cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ sẽ chỉ dành cho khách hàng mong muốn dẫn đầu các xu hướng và sở hữu các sản phẩm xa xỉ, đẳng cấp thực sự.
  • Thứ tư, Chủ sở hữu sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group gồm các doanh nhân, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ mọi quốc gia trên thế giới.

Những lý do trên sẽ là điểm cộng cho tính thanh khoản của dự án khi so sánh với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác cùng đẳng cấp.

Để đảm bảo tính thanh khoản là tốt nhất cùng giá bán thu lời nhiều nhất, các chủ sở hữu nên chọn thời điểm bán thích hợp. Thời điểm bán thích hợp khi hội tụ đủ các tiêu chí: Nền kinh tế tăng trưởng tốt – thị trường bất động sản sôi động – thị trường du lịch khách sạn phát triển bền vững – hoạt động kinh doanh của khách sạn. Bởi vậy, thời gian thu lời tốt nhất ít nhất là 3 năm sau khi tổ hợp khách sạn đi vào hoạt động ổn định với công suất phòng đạt 70% và giá phòng đạt mức kỳ vọng 400 usd/đêm.

Xem thêm bài viết: CẬP NHẬT THÔNG TIN CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT TỪ DỰ ÁN CONDOTEL INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC

Tiêu chí số 3: Tiềm năng tăng giá

Tiềm năng tăng giá của dự án phụ thuộc rất lớn vào quy luật cung – cầu trong hiện tại và tương lai

Đối với dự án Intercontinental Phú Quốc với lượng căn “rất hữu hạn” chỉ 115 căn Condotel, là con số rất nhỏ so với 1000 căn biệt thự Vinpear tại Phú Quốc hay 363 căn hộ và biệt thự tại Bãi Khem của Sungroup.

Đặc biệt, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn quá nhiều tiềm năng phát triển, xu hướng tăng rất lớn trong dài hạn thì dù trong ngắn hạn bất động sản nghỉ dưỡng có bão hòa các nhà đầu tư cũng không cần quá lo lắng. Bởi, chỉ cần thị trường phục hồi sau giai đoạn bão hòa và suy thoái trước đó, giá trị căn hộ sẽ mau chóng trở lại mức giá mua ban đầu.

Nguồn cung hữu hạn và chu kỳ tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là 2 lý quan trọng nhất khẳng định tiềm năng tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường tại thời điểm hiện tại.

Bài viết này sẽ đánh giá dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc theo 3 tiêu chí Dòng tiền – Thanh khoản – Khả năng tăng giá. Khách hàng, các nhà đầu tư có thể dựa vào 3 tiêu chí này để đánh giá tính khả thi của các dự án khác, từ đó so sánh với dự án Intercontinental Phú Quốc để ra quyết định đầu tư.

Nguồn: http://inhadat.vn/intercontinental-phu-quoc-hoi-tu-3-yeu-to-quan-trong-de-dau-tu.html

Bình luận bài viết