Ra Mặt Tiểu Khu Hoàng Lan Parkcity Hà Đông

Trắc hẳn cái tên Parkcity Hà Đông đã làm biết bao nhiêu khách hàng phải ngả mũ trước một cuộc sống trong mơ tại nơi đây. Với tỉ lệ cây xanh và công viên lớn đã làm cho khu đô thị trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

ra-mat-tieu-khu-hoang-lan-parkcity-ha-dong

ParkCity Hanoi nằm trên đường Lê Trọng Tân và đường Tố Hữu, Hà Đông, được thiết kế thành nhiều phân khu chức năng riêng.
các phòng khách và phòng ngủ đều mở ra không gian xanh. Các căn nhà được thiết kế thông minh, thân thiện môi trường, tiết iệm năng lượng với hai mặt thoáng trước và sau.

Mỗi ngôi nhà cao 3 tầng, diện tích sử dụng từ 270m2 lên tới 380m2, garage riêng cho hai xe ô tô. Với mật độ cây xanh 30%, mật độ không gian chung 60%, 177 căn nhà liền kề và biệt thự được sắp xếp hài hòa trên diện tích lô đất 6,4ha.

Đọc thêm bài: CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP VÀ SA HOA TẠI PARK CITY HÀ NỘI

Khu tiện ích sẽ bao gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn nướng, phòng tập gym,  với trang thiết bị hiện đại, nhà nổi, phòng sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe… khu tiện ích đang trong giai đoạn xây dựng  gấp rút để phục vụ cư dân trong thời gian sớm nhất.

4 (80%) 1 vote