SUNSHINE CITY DỰ ÁN NGHÌN TỶ VỚI 1000M2 TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ

Sunshine city là một trong những dự án của Sunshine Group, tập đoàn chú trọng vào phát triển hệ thống giáo dục hàng đầu VN tại các dự án mnag tên Sunshine

Điểm đặc biệt để thu hút các gia đình trẻ là tiện ích giáo dục gồm trường mầm non quốc tế lên tới 1.000 m2 sàn và cung thiếu nhi được bố trí trọn vẹn cả 3 tầng tiện ích của tòa nhà S4, được chủ đầu tư chăm chút dành tặng cho các cư dân nhí.

Bài  viết nổi bật: KỲ ẢO VƯỜN CÂY SIÊU CÂY MẶT TRỜI TẠI CHUNG CƯ SUNSHINE CITY

Các cư dân của dự án Sunshine City sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, hoàn hảo và tiện nghi nhất ngay tại khuôn viên căn hộ của mình với dải tiện ích tầng 1 nổi bật với rạp chiếu phim ở tòa nhà S1, nhà hàng và café ở tòa S2, khu mua sắm ở S3 và S6, trường mầm non ở S4, siên thị ở S5.

Xem thêm: Nội thất chung cư Sunshine City được dát vàng tỉ mỉ đến mức nào ?

Sunshine city và Chuỗi trường học quốc tế tại các dự án của Sunshine Group

Hạ tầng giáo dục được Sunshine Group hợp tác với các đối tác chiến lược về Giáo dục để xây dựng và phát triển đồng bộ một chuỗi hệ thống các trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, ở ngay tại khuôn viên các dự án nhà ở.

Điểm nhấn độc đáo dễ nhận thấy nhất của hầu hết các dự án Sunshine Group là hệ thống trường học quốc tế (tiêu chuẩn 5 sao) được quy hoạch xây dựng đồng bộ trong khuôn viên dự án.

Đối với lứa tuổi mầm non, ngay tại khối đế các tòa chung cư, Sunshine Group bố trí các nhà trẻ chất lượng cao gồm đầy đủ các nhóm lớp.

Hạ tầng giáo dục luôn là một trong những yếu tố quyết định chất lượng cuộc sống. Hệ thống cơ sở giáo dục tiên tiến ngay trong nội khu chính là điểm “Vàng” trong quyết định lựa chọn các dự án của Sunshine Group làm nơi an cư của khách hàng.

Sunshine city đắt giá hơn khi Sunshine Group chính thức hợp tác với thương hiệu giáo dục hàng đầu Canada

Chương trình xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục mầm non Sunshine Maple Bear là sự hợp tác giữa Tập đoàn BĐS Sunshine Group và Tập đoàn CitySmart Group, nhằm phát triển thương hiệu giáo dục tiêu chuẩn Canada Maple Bear tại chuỗi các dự án của Sunshine Group, với ý nghĩa như một món quà Sunshine Group dành tặng cho cư dân của mình.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục mầm non Sunshine Maple Bear được coi là một dấu mốc quan trọng, chính thức khởi động cho chuỗi các dự án giáo dục của Tập đoàn Sunshine Group. Chắc chắn, với năng lực và tâm huyết của Sunshine Group và CitySmart Group, hệ thống Trường mầm non Sunshine Maple Bear sẽ thực sự trở thành một địa chỉ tin cậy với chất lượng cơ sở vật chất và giáo dục hàng đầu.

Tìm hiểu thêm về dự án Sunshine city tại đây: http://isunshinegroup.com/

Bình luận bài viết