Tiểu Khu Evelyne Gardens khu đô thị Parkcity Hanoi là sự hòa quyện của những công viên trải dài, những khóm hoa đa sắc, tiểu cảnh nước, khu vui chơi của trẻ em và những giàn hoa thơ mông nơi nghỉ chân. Tất cả sẽ khiến bạn say mê cuộc sống nơi này mỗi ngày.

hinh-anh-tieu-khu-evelyne-gardens-parkcity-ha-noi

TỔNG QUAN VỀ TIỂU KHU EVELYNE GARDENS PARKCITY HÀ NỘI

Tiểu Khu Evelyne ( hay Hoàng Lan ) có diện tích 4,71ha. Với 147 căn liền kề và 18 căn biệt thự cao cấp.

Mỗi căn liền kề hay biệt thự Park City được thiết kế với không gian sống an toàn tuyệt đối, với thiết kế cách biệt được bao quanh bởi hệt hông tường rào có đèn chiếu sáng an toàn và hiện đại. Một cổng ra vào duy nhất canh gác 24.24, kết hợp cùng hệ thống kiểm soát vào ra dung thẻ điện tử. Ngăn chặn mọi sự xâm nhập của người lạ. Cư dân sẽ luôn có cảm giác yên tâm, cho dù đang ở nhà hay đi vắng.

Một trong những đặc điểm khiến tiểu khu Evelyn Gardens trở nên hết sức đặc biệt, đó là mỗi ngôi nhà ở đây đều có phòng khách và phòng ngủ chính nhìn ra công viên, giúp cho ngôi nhà lúc nào cũng ngập tràn không khí và ánh sáng mặt trời.

phoi-canh-tieu-khu-evelyne-gardens

CÁC SẢN PHẨM CÓ TẠI TIỂU KHU EVELYNE GARDENS

Với 3 sản phẩm chính là: biệt thự song lập, nhà liền kề và căn hộ chung cư. Mỗi sản phẩm sẽ có sự trải nghiệm khác nhau cho khách hàng cũng như nhu cầu.

Hiện khu đô thị parkcity Hanoi đang mở bán tiểu khu này. Khách hàng quan tâm hãy đặt mua căn hộ ngay hôm nay để có giá bán tốt nhất từ chủ đầu tư

Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận bài viết