Tìm hiểu không gian mở tại căn hộ chung cư Anland Premium

Chung cư Anland Premium Lấy cảm hứng từ những ngọn cỏ, khoảng mở ngẫu nhiên của vòm cây và không gian xanh thoáng, chủ đầu tư Nam Cường mang tới cho căn hộ chung cư Anland Premium những kiến trúc hoàn toàn khác biệt, được thiết kế một cách sáng tạo và thú vị, mang đến tầm nhìn đa dạng từ các góc độ khác nhau của dự án từ sự phong phú quy hoạch tổng thể của khu đô thị Dương Nội.

chung cư anland premium

Những căn nhà được đặt tại vị trí để mở rộng tối đa tầm nhìn thoáng rộng, tập đoàn Nam Cường đã nghiên cứu kỹ lưỡng phong thủy để căn hộ giảm thiểu tối đa hướng đông tây đón ánh sáng mặt trời tốt lành vào buổi sáng, buổi chiều tránh được ánh nắng hướng tây. Áp dụng các biện pháp tiên tiến hạn chế tiếng ồn để mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo nhất. Những căn hộ tại đây sở hữu tầm nhìn mang đến các góc nhìn đắt giá tuyệt đẹp, công viên và mặt hồ là 2 điểm nhấn cảnh quan độc đáo là sự liên kết hài hòa tạo thành một bức tranh giữa các mảng xanh. Một trong những bài toán khó mà tập đoàn Nam Cường là biến hóa các căn hộ dù có diện tích nhỏ và vừa phải thành một tác phẩm hoàn hảo với kiến trúc thông minh và công năng sử dụng.

Phòng ngủ chính được thiết kế hiện đại tiện nghi, chỉ là phòng vệ sinh thôi cũng mang tới cảm giác bất ngờ bởi lối thiết kế rộng rãi và ngăn chia hết sức thông minh để mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng cùng một lúc. Nội thất trong căn hộ Anland Premium Nam Cường đều được thiết kế tinh tế hiện đại, các căn hộ đều được thiết kế sẵn sàng cho việc lắp đặt hệ thống nhà thông minh mới nhất, một chạm và tiện nghi bao gồm hệ thông chiếu sáng, hệ thống rèm tự động, hệ thống âm thanh đa vùng. Ở chung cư Anland Premium có một phong cách thiết kế chính như kể một triết lý nhân sinh điển hình đó là việc đưa thiên nhiên vào từng căn hộ, mỗi căn hộ dù ở loại hình có diện tích nhỏ nhất đều sở hữu ban công xanh, giúp mang thiên nhiên vào tận trái tim của ngôi nhà, đây là không gian sinh khí phù hợp với người á đông. Anland Premium đã ứng dụng tỷ lệ vàng trong xây dựng để chủ nhân vừa có thể sống trong một không gian lý tưởng vừa có thể phóng tầm mắt với thiên nhiên. Hãy tận hưởng cuộc sống hiện đại, năng động hoàn hảo bậc nhất tại chung cư Anland Premium

Bình luận bài viết