Vị trí giao thông Condotel Tân Cảng Sài Gòn rất thuận tiện

Vinhomes Gallery Với số lượng dân số ngày càng tăng lên hiện nay tại Hồ Chí Minh, việc di chuyển qua các tuyến đường gặp vô vàn khó khăn. Theo thống kê thực tế, phải mất trên 45 phút để di chuyển từ Thủ Đức vào quận 1, trên 30 phút để đi từ Cộng hòa, Tân Bình đến tòa nhà Bitexco, đối với những quận thuộc nút giao thông thường xuyên tắc đường như Quận Tân Bình, Bình Tân, việc di chuyển vào trung tâm thành phố gặp muôn vàn khó khăn, nhất là vào các giờ cao điểm.

Condotel Tân Cảng Sài Gòn sở hữu một tầm view không thể đẹp hơn

“Hòn ngọc” Condotel tân cảng được đặt ngay tại số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, sở hữu một mặt tiền rộng bao la bên bờ sông Sài Gòn, thuận tiện cho tất cả các mạng lưới giao thông từ đường bộ, đường thủy cho đến đường sắt và đường hàng không.

vi-tri-giao-thong-condotel-tan-cang-sai-gon-rat-thuan-tien

Kết nối giao thông từ Condotel Tân Cảng đến trung tâm chỉ mất 3 phút

Từ Condotel Sài Gòn việc di chuyển đến các điểm đến như Quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất chưa bao giờ là dễ dàng và nhanh chóng như thế. Chỉ mất chưa đầy 3 phút để có mặt ngay tại trung tâm quận 1, 2 để ra đến bến xe buýt tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Bạn cũng không phải lo lắng việc trễ các chuyến bay vì chỉ cần 10 phút, bạn đã có mặt tại Tân Sơn Nhất.

Với vị trí đắc địa đang sở hữu, Vinpearl Condotel Tân Cảng Sài Gòn hứa hẹn là một trong những khu đô thị và biệt thự sinh sống, nghỉ dưỡng không thể bỏ qua trong con mắt của các nhà đầu tư cũng như những người đang có khát vọng tìm kiếm một tổ ấm riêng cho gia đình của mình.

Nguồn: http://condotel-saigon.com/condotel-tan-cang-co-ket-noi-tot-voi-trung-tam-sai-gon.html

Bình luận bài viết