Vị trí và giá trị đầu tư Condotel Phú Quốc Vingroup

Chung cư Vinhomes Gallery Quần thể Condotel Phú Quốc với tiêu chuẩn 5 sao sẽ mang tới cho du khách một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng với  500 phòng khách sạn thượng hạng, 100 căn hộ cao cấp. Ngoài ra, các tiện nghi tại khu nghỉ dưỡng bao gồm: khu trung tâm hội nghị với sức chứa 1,200 chỗ, khu bể bơi hiện đại có tầm nhìn hướng ra biển cùng công viên nước thu nhỏ, hệ thống nhà hàng sang trọng và đặc biệt là hệ thống Spa đẳng cấp… Khu nghỉ dưỡng được vận hành bởi Vinpearl –  tập đoàn quản lý và điều hành khách sạn đa quốc gia hàng đầu Thế Giới của tập đoàn Vingroup.

vi-tri-va-gia-tri-dau-tu-vinpearl-condotel-phu-quoc-vingroup

Những con số về dự san Vinpearl condotel phú quốc Vingroup

Condotel Phú Quốc Vingroup có tổng diện tích 155ha với bờ biển trải dài trên 1km, Hiện tại cơ sở hạ tầng ngoại khu đã hoàn thiện. Cơ sở hạ tầng nội khu đã hoàn thiện 75%.

Liên kết khu vực với condotel phú quốc:

  • Sân bay quốc tế Phú Quốc : 10 phút
  • Thị trấn Dương Đông : 15 phút
  • Thị trấn An Thới : 10 phút

Condotel phú quốc vingroup có những giá trị đầu tư gì

Chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi nhuận cho thuê hằng năm dành cho Chủ sở hữu căn hộ ký HĐ Cho thuê lại là 10%/năm trong vòng 9 năm.

Hợp đồng cho thuê ký 50 năm ( Cam kết lợi nhuận 10% trong 5 năm ) 6 năm tiếp theo là lợi nhuận chia sẻ 85/40 ( Tính trên tổng doanh thu của toàn căn hộ Condotel Phú Quốc : tỷ lệ vốn của căn hộ trên toàn hệ thống để đảm bảo tính minh bạch & công bằng nhưnglợi nhuận không thấp hơn 10% )

Với doanh thu khách hàng có thể hiểu rằng đó là khoản thu vào của toàn bộ căn condotel sau đó quý nhà đầu tư sẽ được chia lại lợi nhuận dựa trên tỷ lệ góp vốn căn hộ so với tổng căn hộ. Nếu chúng ta ngồi tính với nhau thì tôi đảm bảo rằng đó là khoản lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn hơn hẳn so với những dự án phân khúc Condotel khác. Để đảm bảo tính công bằng, minh bạch trong việc chia lợi nhuận nên đơn vị quản lý vinpearl.

Mỗi năm chủ căn hộ có quyền sử dụng 15 ngày nghỉ dưỡng tại Vinpearl condotel Phú Quốc Vingroup với quyền sử dụng linh hoạt tương đương với 90 ngày sử dụng trong 5 năm nếu quy đổi thành tiền thì tương đương với tối thiểu 450tr.

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chi tiết khách hàng xem tại: http://tincondotel.com/vinpearl-condotel-phu-quoc.html

Bình luận bài viết