KHÔNG GIAN SỐNG ĐỂ KẾT NỐI, GIAO LƯU VÀ TƯƠI MỚI TÂM HỒN

Park Kiara được phát triển trong tổng thể khu đô thị hiện đại ParkCity Hanoi với sự kết nối thuận tiện cùng cộng đồng xung quanh, mang tới trải nghiệm sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân. Không chỉ là một căn hộ mà là nơi để trở về bình yên và tái tạo năng lượng, một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

TỔ ẤM ĐỂ TRỞ VỀ

Park Kiara là dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại khu đô thị ParkCity Hanoi. Một tuyệt tác mới của đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia đầy sáng tạo, chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm sống đẳng cấp chưa từng có tại khu đô thị danh giá này. Kế thừa những giá trị đột phá của Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, Malaysia; Park Kiara là sự kết hợp tinh tế giữa phong cách đô thị hiện đại, hoà hợp hoàn hảo cùng không gian sống với cảnh quan xanh mát bao quanh.

THƯ VIỆN ẢNH

Với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với những đột phá sáng tạo trong thiết kế , hai toà tháp 31 tầng Park Kiara mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống hiện đại và tràn đầy cảm hứng với những trải nghiệm khác biệt ở Hà Nội. 432 căn chung cư với 8 loại căn phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng của từng gia chủ

DỰ ÁN

Không gian chung được thiết kế nhằm gắn kết và tôn vinh giá trị cộng đồng. Nơi tâm trí bạn được thư giãn, cơ thể bạn được nghỉ ngơi thoải mái và tâm hồn bạn tự do trong một cộng đồng cư dân sôi động, thịnh vượng.

MẶT BẰNG

Không gian được thiết kế dành riêng cho những hoạt động giải trí và thư giãn – Một địa điểm hoàn hảo để bạn cùng người thân tận hưởng những tiện ích tuyệt vời.

 

Loại A

Xem Mặt Bằng

 

Loại B

Xem Mặt Bằng

 

Loại C

Xem Mặt Bằng

 

Loại D

Xem Mặt Bằng

 

Loại E

Xem Mặt Bằng

 

Loại F

Xem Mặt Bằng

 

Loại G

Xem Mặt Bằng

 

Loại H

Xem Mặt Bằng

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG

Tiến độ xây dựng tại Park Kiara vào Tháng 4/2021

CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN

Ngay trong lần đầu ra mắt những chính sách ưu đãi ngân hàng những chính sách chiết khấu trực tiếp vào giá vô cùng hấp dẫn sẽ được gửi tới những khách hàng đầu tiên những người đã luôn đồng hành cùng Park City

 

1. CHÍNH SÁCH CHUNG

  • Miễn phí phí dịch vụ Chung cư Park Kiara 04 năm kể từ thời điểm bàn giao căn nhà

2. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

  • Tiến độ thanh toán giãn:
  • 20% ký HĐMB – 80% khi nhận nhà áp dụng cho các căn A,B,C (2PN+1 ⇓)
  • 30% ký HĐMB – 70% khi nhận nhà áp dụng cho các căn D,E,F,H (3PN ⇑)
  • Tiến độ thanh toán thông thường:
  • Chiết khấu 01% đối với mã căn A, B, C
  • Chiết khấu 02% đối với mã căn D,E,F,H

3. CHÍNH SÁCH MUA NHIỀU: Chiết khấu thêm 01% áp dụng từ căn thứ 2 trở đi